Tự sự về bản thân và lý do lập website Món Ngon Nhất

Chào các bạn!

Mình là Hân biệt danh của mình là nấm. Thực sự thì biệt danh này của các bạn đặt cho mình. Do mình nhỏ con nên các bạn thường gọi mình là nấm và còn một đặc điểm nữa là mình rất thích ăn nấm nên mình cũng yêu thích luôn biệt danh này. Nói về bản thân thì nấm thấy bản thân mình là người mạnh mẽ. 
Đối với mỗi sự việc xảy ra dù khó khăn thì cũng luôn tự động viên mình được. Nói như vậy thôi nhưng mà có lúc yếu đuối vẫn muốn có một bờ vai để dựa vào(hihi). Bản thân mình thì thích ca hát, du lịch, tám cùng bạn bè. Thích đi dạo trong công viên và đạp xe đạp một mình. Và còn một sở thích vô cùng to lớn đó là nấu ăn và thưởng thức món ăn. Mình yêu thích món ăn của các miền và đặc biệt là muốn nếm thử tất cả những món ăn trên thế giới. Hihi đó chỉ là ước mơ thôi. Còn trên thực tế thì vẫn chưa thực hiện được.
Tự sự về bản thân và lý do lập website Món Ngon Nhất


Về lý do lập trang web này thì như các bạn thấy tên trang web rồi đó. Mình lấy tên món ngon nhất vì muốn mỗi món ăn đều mang hương vị độc đáo đến người thưởng thức. Website mà nấm lập ở đây thiên về hướng chia sẻ những kinh nghiệm nấm học hỏi được và cũng rất mong muốn được học hỏi từ các bạn nữa. 
Mã nguồn của website không tương tác được với người dùng nên các bạn không thể đăng bài được. Như các bạn biết đấy vì một số lý do khó nói nên mình cũng không thể show ra ngoài. Tuy nhiên nếu bạn nào thực sự có hứng thú với món ăn và có mong muốn chia sẻ đến cộng đồng thì các bạn có thể gửi email về cho mình theo địa chỉ : monngonnhat@gmail.com. Mình sẽ để tên tác giả và món ăn các bạn sáng tạo để mọi người cùng học hỏi và chia sẻ lẫn nhau.

Bình luận